Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CNC SEIKI

1. Tổng quan

CÔNG TY TNHH CNC SEIKI VIỆT NAM (CNC SEIKI CO., TLD) là nhà cung ứng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất tủ điện –thang máng cáp, đặc biệt về cơ khí chính xác cho gia công kim loại tấm và kim loại thanh. Với sự kết hợp đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm và ứng dụng hệ thống sản xuất công nghệ cao đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm – dịch vụ đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: máy móc, điện tử, điện, xây dựng…..

Công ty chúng tôi SẢN XUẤT các sản phẩm như sau:

Tủ điện, Thang máng cáp.

Tủ đựng thiết bị phòng cháy chữa cháy

Tủ Rack (tủ mạng), gia công cái loại vỏ tủ theo yêu cẩu.

2. Lịch sử hình thành và phát triển

Tên doanh ngiệp: CÔNG TY TNHH CNC SEIKI VIỆT NAM
Tên giao dịch: CNC SEIKI CO.,LTD
Ngày thành lập: 15/07/2015
Địa chỉ văn phòng: Khu đô thị Gamuda Garden, Phường Trần Phú, Quận
Hoàng Mai, Hà Nội.
Địa chỉ nhà máy: Xã Vạn Phúc,Quận Thanh Trì,Hà Nội.
Di Động: 0972007204-0962076111
MST: 0106897950
Số TK: 020036306085 Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Thanh Trì
Email: infor.seikivn@gmail.com Website: www.cncseiki.com

CÔNG TY TNHH CNC SEIKI VIỆT NAM (CNC SEIKI) là công ty chuyên sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí và các thiết bị trong nghành điện công nghiệp. Ngay từ khi thành lập, Công ty đã khẳng định được uy tín trên thị trường, trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Được sự ủng hộ và tín nhiệm của các khách hàng và đối tác. Hoà nhịp với với sự phát triển kinh tế của đất nước, Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy với quy mô lớn với tổng diện tích trên 1000 m2 để đáp ứng đươc nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đối tác và người tiêu dùng.

Công ty đã liên tục đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân lực để phát triển đa dạng và chuyên sâu các dòng sản phẩm:

Tủ điện MSB, ATS, MCC, DB, Tủ điện Hoà đồng bộ, Tủ điện điều khiển tụ bù, Tủ điện xử lý nước thải, Tủ điều khiển các loại, Tủ điện PCCC, Tủ điện chiếu sáng, Tủ điện Composite, Tủ điện Inox, Tủ trạm hợp bộ, Tủ điện trung thế, Vỏ tủ điện các loại. Thang cáp, khay cáp, máng cáp, hộp cáp cho hệ thống cáp điện. Tủ Rack, Tủ ODF, Open Rack. Tủ Cứu Hỏa Gia công cơ khí theo yêu cầu

Với trang thiết bị hiện đại, nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. CNC SEIKI tự hào được đóng góp vào sự hình thành và phát triển thành công của các dự án cao cấp như Toà nhà Tổng cục thuế Việt Nam, Toà nhà Tổng cục kiểm toán việt nam, Nhà máy Samsung display Bắc Ninh, Nhà máy Honda Hà Nam, Chung cư hope riseden…. và hàng loạt các dự án xây dựng quy mô khác.

CNC SEIKI luôn không ngừng phấn đấu vươn xa, mong muốn trở thành đối tác quen thuộc của nhiều công ty, góp phần xây dựng nên những công trình quy mô hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.